Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng

Hội nghị triển khai nghị quyết TW 5 khóa XII tại chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng

Ngày 24/08/2017 vừa qua tại phòng họp hội đồng chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng đã tiến hành triển khai nghị quyết TW 5 khóa XII đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

img 24082017 141859

Đ/c Trần Huy Hoàng - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường chủ trì đại hội
Hội nghị tiến hành với việc triển khai 3 nghị quyết chuyên đề:
1. Nghị quyết số 10-NQ/TW về “phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”
2. Nghị quyết số 11- NQ/TW về “hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”
3. Nghị quyết số 12- NQ/TW về “tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả Doanh nghiệp nhà nước”

Hội nghị đã được tiến hành học tập triển khai nghiêm túc kết thúc hội nghị các học viên tham dự đã tiến hành làm bài thu hoạch và đều đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Lê Bá Thanh Hải