Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng

THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐÌNH VĂN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐÌNH VĂN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TỪ NGÀY 15/6/2016
           Căn cứ Quyết định số 447/QĐ-SGDĐT, ngày 6/6/2016 của Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh Điện Biên. Đồng chí Trần Đình Văn - Tổ trưởng Tổ Toán - Lí - Tin - CN chính thức giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng kể từ ngày 15/6/2016. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Trần Đình Văn được hưởng phụ cấp chức vụ phó hiệu trưởng trường THPT theo quy định hiện hành kể từ ngày được bổ nhiệm.
           Ban giám hiệu nhà trường chân trọng thông báo để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường được biết.
          Ban giám hiệu nhà trường chân trọng thông báo ./.

Nguồn tin: H2Đ