TỔ HÓA-SINH-TD-MT-AN “ MỘT TẬP THỂ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT “

TẬP THỂ TỔ CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI Đ/C NGUYỄN HỒNG SƠN NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG CỦA TRƯỜNG

TỔ HÓA-SINH-TD-MT-AN  “ MỘT TẬP THỂ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ TRÀN ĐẦY  NHIỆT HUYẾT “

TẬP THỂ TỔ HOA-SINH
Tiền thân của Tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN là tổ Tự nhiên và được tách ra từ năm học 2011 – 2012 lấy tên là Tổ Hóa- Sinh- Địa -Thể dục.Từ năm 2014- 2015 đến nay tổ chúng tôi mang tên gọi chính thức là tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN với số thành viên là 11 người. Tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN sinh hoạt ở hai nhóm phân môn Hóa-Sinh và Thể dục – mĩ thuật – Âm nhạc.
Trong quá trình trưởng thành và phát triển, tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN là một trong những tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung mảng hoạt động phong trào của trường THCS – THPT Tả Sìn Thàng.
Qua từng năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Hóa- Sinh- Địa -Thể dục không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 10 giáo viên, 100% các đồng chí đều đạt chuẩn, 09 đồng chí có trình độ đại học, một đồng chí có trình độ cao đẳng. Tổ có 4 Đảng viên. Một đồng chí kiêm công tác Chủ tịch Công Đoàn nhà trường.
Tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tham gia nhiệt tình các cuộc thi về hoạt động phong trào do nhà trường và ngành tổ chức. Chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc về mảng hoạt động phong trào nên nhiều năm liền tổ đã đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.
Tinh thần đoàn kết, chia sẻ, ham học hỏi là một truyền thống đáng quý ở tổ chúng tôi. Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong tổ, chắc chắn, tổ Hóa-Sinh-TD-MT-AN sẽ không ngừng đi lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong những năm học tới.