THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Ngày 26/12/2018 Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 32/TT-BGDĐT về chương trình giáo dục phổ thông. Bao gồm chương trình tổng thể và chương trình các môn học. Kèm theo đó là lộ trình để thực hiện chương trình GDPT từ năm học 2019-2020 ...
       Để triển khai tốt chương trình GDPT đến cán bộ, giáo viên Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã ban hành công văn số 168/SGDĐT-GDTrH ngày 23/1/2019 yêu cầu các nhà trường nghiên cứu và triển khai chương trình GDPT một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng và đề xuất những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.
       Để triển khai có hiệu quả nhà trường yêu cầu các đ/c cán bộ, giáo viên làm tốt một số ND sau:
       1. Ban giám hiệu nghiên cứu kỹ chương trình GDPT (Tổng thể và các bộ môn) để lắm chắc chương trình và tổ chức 01 buổi Hội thảo cấp trường bàn về thuận lợi, khó khăn khi đưa chương trình vào thực tiễn nhà trường. (Dự kiến trong tháng 3/2019).
       2. Các Phó HT, tổ trưởng, tổ phó CM nghiên cứu kỹ chương trình GDPT (Tổng thể và các bộ môn)và tổ chức Hội thảo cấp tổ, nhóm CM chỉ ra thuận lợi, khó khăn khi đưa chương trình vào thực tiễn nhà trường. Yêu cầu tổ chức Hội thảo trước 28/2/2019.
       3. Các đ/c Giáo viên nghiên cứu kỹ chương trình GDPT (Tổng thể và bộ môn mình được đào tạo) để lắm chắc chương trình và chỉ ra được những thuận lợi, khó khăn khi đưa chương trình vào thực tiễn nhà trường. Tổ chức hội thảo, thống nhất trong nhóm chuyên môn (đối với môn có từ 2 giáo viên trở lên). Công việc này hoàn thành trước 28/2/2019.
        Mọi thông tin tài liệu về chương trình GDPT đề nghị các đ/c vào hồ sơ công việc của Sở GD&ĐT để tải về và nghiên cứu.
        Nhận được thông báo này, BGH yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên nghiêm túc tổ chức, triển khai thực hiện. Trong quá trình nghiên cứu, triển khai thực hiện có vướng mắc đề nghị trao đổi kịp thời với các đồng chí trong BGH để được thống nhất giải quyết.
        Trân trọng thông báo!

Nguồn tin: Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng