Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

MỘT MÙA TRI ÂN MỚI
          Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy. cuối thu đầu đông là học trò cả nước lại nô nức trong không khí hân hoan thi đua chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, năm nay nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam thầy và trò trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng có nhiều hoạt động thiết thực, tích cực, bổ ích nhằm chào mừng ngày lễ lớn, ngày tri ân của các trò dành cho các thầy giáo, cô giáo…

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
          Bên cạnh những cuộc thi đua như dạy tốt, học tốt, thi đua điểm tốt… thì Đoàn thanh niêm còn tổ chức 3 cuộc thi lớn là: viết về thầy cô giáo, viết báo tường và thi diễn văn nghệ. Các cuộc thi được các chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia với nhiều phần thi đặc sắc, ý nghĩa.

Em Sình Thị Khua giải nhất cuộc thi viết về thầy cô giáo

Các sản phẩm thi viết báo tường của các đội thi

Một số tiết mục văn nghệ của các đội thi

Phần thi diễn kịch của chi đoàn 11A2
              Ngày tọa đàm được diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, với sự tham gia, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện, xã, đại diện các đơn vị bạn đóng trên địa bàn. Qua đó, khẳng định một lần nữa sự quan tâm và tin tưởng dõi theo của các đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đ.c Lý Công Hồng – Chỉ huy trưởng BCHQS Huyện Tủa Chùa phát biểu trong buổi tọa đàm

Đ.c Trần Huy Hoàng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các em học sinh trong buổi lễ đầy háo hức, vui tươi

Đội văn nghệ lớp 9A1

Vậy là một mùa tri ân nữa đã qua, với nhiều hoạt động và phong trào diễn ra thầy và trò trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng lại thêm tự tin hơn khi bước vào kì thi học kì I.

Tác giả bài viết: Lê Bá Thanh Hải - facebook.com/thanhhai3k - bondbond2016.blogspot.com - SĐT: 086.820.6600