Thư ngỏ hướng tới Kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Tả Sìn Thàng 2008-2018

THƯ NGỎ
V/v Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường
THCS và THPT Tả Sìn Thàng (2008-2018)
Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng được thành lập ngày 04/01/2008, ban đầu có tên là THPT Tả Sìn Thàng. Năm 2012 trường sát nhập với trường THCS Tả Sìn Thàng và đổi tên thành THCS và THPT Tả Sìn Thàng. Đến nay, trường đã tròn 10 năm, kể từ ngày thành lập.
BANNER10NAM
logo10SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN

THƯ NGỎ
V/v Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường
THCS và THPT Tả Sìn Thàng (2008-2018)

Kính gửi:  - Quý lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ngành cấp trên;
                        - Quý cơ quan, tổ chức trong địa bàn huyện, tỉnh;
                        - Toàn thể CB, GV, NV đã và đang công tác tại trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng.
                        - Quý vị PHHS của trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng.
                        - Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành. Hiện nay, học sinh của trường đang có mặt trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực hoạt động của xã hội, đã và đang góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
     Nhìn lại những thành quả đã đạt được, nhà trường luôn ghi nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và sự đóng góp vô cùng quan trọng về nhiều mặt của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và quý vị phụ huynh học sinh.
     Nhằm ghi nhận sự trưởng thành và phát triển của trường, năm nay trường tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng (2008-2018), dự kiến tổ chức ngày 12&13/11/2018. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trở về với mái trường, nơi một thời mình đã từng gắn bó, công tác, học tập, để gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè .... Đây cũng là dịp để vun đắp thêm tình cảm, để tạo nguồn động viên, khích lệ cho các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau trong học tập và rèn luyện.
    Để lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, có ý nghĩa, để tạo nguồn học bổng để trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhà trường rất mong các thế hệ thầy giáo, cô giáo; các cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng trên địa bàn huyện, tỉnh…, các bạn cựu học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền đất nước quan tâm, nhiệt tình ủng hộ nhà trường về cả vật chất lẫn tinh thần; Đó có thể là những kỷ vật, những tranh ảnh tư liệu quý, những bài viết kỷ niệm một thời công tác, học tập tại trường.  Đặc biệt chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tập thể, cá nhân, các thế hệ cựu học sinh, các mạnh thường quân, các bậc cha mẹ học sinh các nguồn lực về mặt tài chính để thực hiện các công trình lưu niệm, cấp học bổng và tổ chức các hoạt động kỷ niệm thành lập trường. Xin gửi về trường những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh và đặc biệt là các bài viết về nhà trường… để trưng bày, giới thiệu tại Phòng truyền thống và xây dựng Tập san kỷ niệm 10 năm (bài viết, hình ảnh cho Tập san xin gửi trước ngày 10/08/2018 tới địa chỉ: Thầy Lê Bá Thanh Hải – Trưởng ban truyền thông - Email:
adolfhaihitler@gmail.com và facebook.com/thanhhai3k hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT: 0868.206.600).
    Nhà trường trân trọng cảm ơn mọi đóng góp của quý thầy cô, quý vị PHHS, các Mạnh thường quân và cựu học sinh. Những tài trợ và đóng góp của quý vị sẽ được Ban tổ chức nghiên cứu và sử dụng một cách khách quan, hiệu quả và có ý nghĩa.
    Ban tổ chức Lễ kỉ niệm kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên; các thế hệ học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường về dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp dành cho trường!
    Mọi đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ được tổng hợp, cập nhật, công khai trên website nhà trường. Liên hệ và truy cập thông tin qua địa chỉ Website:
 Mọi góp ý và hỗ trợ, xin liên lạc:
   1. Hiệu trưởng: thầy Trần Huy Hoàng
         SĐT: 02155.989.881  hoặc 01644.576.142
tranhuyhoang1981.2018@gmail.com
   2. Phó HT: thầy Trần Đình Văn
       SĐT: 0969.155.789
   3. Trưởng ban Liên lạc: cô Hoàng Thị Dung
         SĐT: 0982.884.381
   4. Số Tài khoản nhà trường: THPT Tả Sìn Thàng -
                8911.2010.0040.1
       Ngân hàng Agribank Huyện Tủa Chùa.

T.M BAN TỔ CHỨC
(đã kí)