Trần tình buồn tủi của cô giáo bị đánh ghen trên bục giảng

Kể từ khi bị nhóm đối tượng xông vào đánh ghen khi đang đứng lớp giảng bài cho học trò, cô Lê Thị Như Ng. không dám về nhà cũng như phải xin nghỉ phép vì không chịu nổi áp lực đàm tiếu từ người dân địa phương và bạn bè đồng nghiệp.
Đặc biệt, mỗi lần nhớ lại cảnh mình bị đánh ngay trước mặt 30 em học sinh tiểu học, cô Ng. vì bị nghi ngoại tình, cô Ng. lại thấy ê chề và tủi nhục.
Cô Ng. (43 tuổi, phường Thủy Xuân, TP Huế, hiện là giáo viên tiếng Anh – Trường Tiểu học Thủy Vân, thị xã Hương Thủy).
Thuật lại sự việc, cô Ng. cho biết: Khoảng 9h30 sáng 27/11, khi cô đang giảng bài cho học sinh lớp 4 thì có một nhóm người lạ (3 nữ, 1 nam) đến lớp, giơ tay ngoắt cô ra ngoài.
Lúc này, cô Ng. bảo những đối tượng kia chờ một lát để cô lấy điện thoại trên bàn và thông báo các em học sinh biết. Thế nhưng, khi cô Ng. chưa kịp đi ra thì 3 phụ nữ lạ mặt (khoảng 25 – 30 tuổi) bất ngờ lao lên bục giảng, giật lấy điện thoại và túi xách của nữ giáo viên này.
Họ lao vào giật tóc, đánh liên tiếp vào mặt, đầu khiến tôi ngã xuống bục giảng. Sự việc khiến hàng chục học sinh trong lớp hoảng sợ.
“Mặc dù tôi đã kêu la nhưng họ vẫn không chịu buông tha. Chúng còn bắt tôi quỳ xuống giữa nền nhà để đối tượng nam dùng điện thoại quay phim nhưng tôi vùng dậy, chạy ra khỏi lớp và vào nhà dân nhờ báo Công an xã Thủy Vân” – cô Ng. kể lại.
Ngay khi nhận được phản ánh, CA xã Thủy Vân, CA thị xã Hương Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận sự việc. Cô Ng. cũng cho biết, trong 3 phụ nữ tham gia đánh cô thì có 2 người là con gái của ông T.T.T. (đường Dương Văn An, TP.Huế). Nguyên nhân dẫn đến việc cô bị hành hung trên lớp học là do con ông T. nghi ngờ nữ giáo viên này ngoại tình với cha của mình.
Theo lời kể của nữ giáo viên này, cô và ông T. cùng sinh hoạt trong hội chơi tennis nên có biết nhau. Ngoài ra, ông T. cũng là một trong số đông khách hàng thường qua quầy bán dụng cụ thể dục thể thao của cô để mua đồ nên thỉnh thoảng gặp nói chuyện xã giao.
“Tôi khẳng định là giữa tôi và ông T. không hề có chuyện quan hệ yêu đương, trai gái mà chỉ chơi với nhau như những bạn bè, đồng nghiệp khác. Việc vợ con ông T. nghi nghờ rồi làm nhục tôi giữa hàng chục học sinh khiến tôi rất ê chề, tủi nhục…” - cô Ng. nói.
Trao đổi với cơ quan báo chí, Đại tá Võ Thành Kỳ - Trưởng CA thị xã Hương Thủy cho biết, hiện cơ quan CA đã vào cuộc xác minh các thông tin phản ánh, tố cáo liên quan đến sự việc cô Lê Thị Như Ng. bị các đối tượng hành hung trong lớp học vào ngày 27/11.
“Bước đầu, cơ quan CA đã mời các bên lên làm việc để lấy lời khai ban đầu liên quan đến vụ việc” – Trưởng CA thị xã Hương Thủy cho biết.

Sưu tấm: HÀ THUỶ

Tác giả bài viết: Quang Thành