GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO VỚI TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC VÀ THCS SÍN CHẢI

Nhân dịp đầu xuân 2015, trường Trung học cơ sở &Trung học Phổ thông Tả Sìn Thàng đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi xã Sín Chải và cụm các trường học tại địa bàn xã.
Đến với xã Sín Chải, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn - đại diện cho trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng đã thăm và tặng quà tết cho các đơn vị xã và cụm các trường trong xã.

Sau khi thăm hỏi, tặng quà tết cho các đơn vị, đoàn trường đã tiến hành buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao.
          Buổi giao lưu có sự hiện diện của chủ tịch xã Sín Chải, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn - hiệu trưởng trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng, hiệu trưởng của ba trường THCS, Tiểu học, Mầm non và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh đã có mặt đông đủ.
Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc đến từ các em học sinh và các thầy cô của các trường. Bằng những lời ca giản dị và những điệu múa hết sức nhẹ nhàng, uyển chuyển, các em và thầy cô đã mang đến chương trình không khí vui tươi, nhộn nhịp dưới cái nắng nhẹ của tiết trời mùa xuân.

Đến với xã Sín Chải, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn đã thay mặt cho toàn thể giáo viên và học sinh trong trường gửi lời cảm ơn và lời chúc năm mới tới xã và cụm các trường tại địa bàn.
Sau lời phát biểu, thầy Nguyễn Hồng Sơn đã trao tận tay những món quà tết ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó của 3 đơn vị trường.

Sau chương trình văn nghệ là chương trình giao lưu thể thao với 3 bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Các trận đấu giao hữu diễn ra dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên với không khí tươi vui, rộn rã.

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của thầy cô và các em học sinh. Buổi giao lưu đã hàn gắn thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường, tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Chương trình kết thúc hứa hẹn một năm mới, một kì học mới đạt nhiều thành tích hơn.

Tác giả bài viết: Trần Hải Vân

Nguồn tin: THCS-THPT Tả Sìn Thàng