HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI BỘ NĂM 2016

HỘI NGHỊ
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI BỘ NĂM 2016 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017

Chiều ngày 22/12/2016 Chi bộ trường THPT Tả Sìn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Chi bộ năm 2016 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Huy Hoàng – Phó Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên.

Tập thể chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng năm 2016 chào cờ trong nghi lễ Hội Nghị tổng kết năm 2016

Đồng chí Trần Huy Hoàng đã báo cáo tình hình lãnh chỉ đạo hoạt động, đôn đốc Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình, trọng tâm là công tác chuyên môn dạy và học. Phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” được thực hiện thường xuyên đã thúc đẩy hoạt động dạy và học có kỷ cương nền nếp, có hiệu quả.  Thông qua bản báo cáo hoạt động đồng chí Trần Huy Hoàng chỉ đạo toàn chi bộ nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh, đẩy lùi sự suy thoái, biến chất, về đạo đức cách mạng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong một số đội ngũ Đảng viên CB,GV,NV. Xây dựng và phát triển các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị, phấn đấu chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, không có Đảng viên, đoàn viên yếu kém.
        Sau Báo cáo Tổng kết chi bộ của đồng chí Trần Huy Hoàng, đồng chí Trần Đình Văn và Đồng chí Hoàng Thị Dung thông qua hai bản tham luận rất sâu sắc về công tác Phát triển đảng viên và công tác chấp hành các qui định, điều lề Đảng.

Đồng Chí Trần Đình Văn - Thông qua  Tham luận về công tác chấp hành các qui định, điều lề Đảng

Đồng chí Hoàng Thị Dung - Thông qua Tham luận về công tác phát triển Đảng

Để động viên và khen thưởng kịp thời các đồng chí  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của năm 2016 Chi bộ đã khen thưởng cho hai đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của hai tổ đảng Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội đã đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016 và đầu năm học 2016 - 2017.

Chi bộ khen hai đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

Kết luận Hội Nghị, đồng chí Trần Huy Hoàng - Phó bí thư chi bộ nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà chi bộ cần làm trong thời gian tới và nghiêm khắc chấn chỉnh công tác tư tưởng đối với các đảng viên còn thiếu trách nhiệm trong công việc và có những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Đồng chí quán triệt để thể hiện vai trò của đảng đề nghị các đảng viên trong chi bộ cần nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên và có trách nhiệm cao trong công tác phòng, chống các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị và đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ đảng trong năm 2017.
       Hội nghị làm việc với tinh thần nghiêm túc, cởi mở và để chia vui với thành công của Hội nghị, chi bộ làm bữa cơm thân mật mời các vị đại biểu về dự chia vui với những thành công của chi bộ trong năm 2016./.

Nguồn tin: Chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng