HỘI THI ''GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG'' CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện mục tiêu giáo dục của ngành “giáo dục con người Việt Nam mới phát triển toàn diện” ; thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015 và công văn số 1668 của sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Điện Biên  về việc hướng dẫn tổ chức hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”  năm 2014 – 2015. Được sự nhất trí của Chi Bộ - Ban giám hiệu. Ngày mồng 07- 08/01/2015 BCH Đoàn Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng long trọng tổ chức hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” cấp trường lần thứ 2.

Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các chi Đoàn, chi Đội trong nhà trường, hội thi còn là dịp để các bạn học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu và niềm đam mê ca hát của mình. Ngoài ra, hội thi còn nhằm phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong  nhà trường ,đồng thời chọn ra những tiết mục, những nhân tố  xuất sắc để tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2015 do Sở GD-ĐT tỉnh Điện Biên tổ chức.
Đến dự và động viên hội thi có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường. Cô Khúc Thị Lan đại diện cho ban cha mẹ học sinh. Cùng các Thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và hơn 468 các em học sinh và đông đảo bà con thôn bản khu vực xã Tả Sìn Thàng.
 Hội thi đã nhận được 48 tiết mục đăng ký từ 12 chi Đoàn - chi Đội học sinh trên các thể loại: đơn ca, song ca và hợp ca. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, đầu tư có chiều sâu, các tiết mục tham gia hội thi thật sự có chất lượng. Qua những tác phẩm âm nhạc cách mạng hào hùng, những ca khúc trữ tình sâu lắng, những giai điệu trẻ trung sôi nổi cùng những điệu múa uyển chuyển, các em học sinh trường THCS - THPT Tả Sìn Thàng đã mang tới Hội thi nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng. Ban giám khảo đã phải làm việc vất vả để chọn ra được 28 tiết mục trao giải Nhất, Nhì, Ba cho từng thể loại. Các tiết mục đạt giải sẽ lần lượt được công diễn trong các chương trình hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Hội thi khép lại, các em học sinh lại trở về với sách vở bút nghiên, nhưng dư âm của cuộc thi vẫn mãi là dấu ấn, kỷ niệm về những ngày ngồi trên ghế nhà trường, bởi trong sân chơi đó các em cũng rất tài năng và xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi

Tác giả bài viết: Đặng Sơn Trình - Bí thư ĐT

Nguồn tin: THCS-THPT Tả Sìn Thàng