LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT TẢ SÌN THÀNG

Chiều ngày 22/12/2016, Chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Mai Thị Phương vào Đảng cộng sản Việt Nam và công bố quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Vũ Thị Đào.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 22/12/2016, Chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng tổ chức lễ kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú Mai Thị Phương vào Đảng cộng sản Việt Nam và chuyển đảng chính thức cho đồng chí Vũ Thị Đào. Đến dự có đồng chí Trần Huy Hoàng, Phó Bí thư  Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Trần Huy Hoàng - Phó Bí thư  chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Trần Huy Hoàng - Phó Bí thư chi bộ trao  quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Mai Thị Phương

Giờ phút thiêng liêng đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại Đồng chí Mai Thị Phương  tuyên thệ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Mai Thị Phương trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của Chi bộ THPT Tả Sìn Thàng đối với nổ lực phấn đấu của đồng chí Mai Thị Phương trong gian qua, nhất là sự tham gia nhiệt tình của đồng chí  Mai Thị Phương trong cuộc thi GV dạy giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh. Đồng chí Phó bí thư mong muốn đồng chí Mai Thị Phương  tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời đề nghị Chi bộ THPT Tả Sìn Thàng, Ban chấp hành Chi đoàn GV và đồng chí Trần Huy Hoàng tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Thị Phương trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách.                    Nhân dịp này, thay mặt chi bộ đồng chí Trần Huy Hoàng - Phó bi thư chi bộ thông qua Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Vũ Thị Đào - đảng viên dự bị sau 12 tháng thử thách. Thay mặt chi bộ đồng chí Phó bí thư chi bộ gửi lời chúc mừng đồng chí Vũ Thị Đào và giao nhiệm vụ cho đồng chí.

Đồng chí Trần Huy Hoàng - Phó bi thư chi bộ trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Vũ Thị Đào

Sau 8 năm thành lập chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng đã có 19 đảng viên, 15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị. Đây là một thành công trong công tác xây dựng chi bộ vững mạnh và công tác phát triển đảng viên trong thời gian qua./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Dung

Nguồn tin: Chi bộ trường THPT Tả Sìn Thàng