KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN HỌC 24

Căn cứ vào kế hoạch, mục tiêu và nhiệm vụ của nhà trường năm học 2023– 2024; căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ tháng 02 năm học 2023 – 2024;
           Chi bộ, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn thống nhất xây dựng kế hoạch công tác Tuần học thứ 24, từ ngày 14/02/2024 của Nhà trường cụ thể như sau:
KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN HỌC 24
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 39 /KH-THCS&THPTTST

Tủa Chùa, ngày 13 tháng 02 năm 2024

CÔNG TÁC NHÀ TRƯỜNG TUẦN HỌC THỨ 24
Thực hiện từ ngày 14/02/2024 đến ngày 18/02/2024

Thời gian Buổi sáng Buổi chiều
Thứ 2,3
Nghỉ Tết
Nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Thứ 4
14/02/2024
- Nhân viên bảo vệ (Thào Chư) kiểm tra lại CSVC phòng ở nội trú và công vụ GV để chuẩn bị bàn giao trả phòng. Chuẩn bị 01 danh sách bàn giao khi HS hoặc CB,VC nhận phòng ký, ghi rõ họ tên (Theo DS mẫu hiệu trưởng gửi).
- Tổ VP và GV ăn tết ở trường trực ở phòng bảo vệ hướng dẫn HS nhận lại phòng nội trú và cán bộ viên chức nhận lại phòng công vụ (ký, ghi rõ họ tên khi nhận).
- Tổ văn phòng chuẩn bị thực phẩm ăn tối cho học sinh (Chuẩn bị mì tôm, nước xôi và trứng phát cho học sinh đã đến trường ăn tại bếp ăn) do HS chưa ổn định nên bảo vệ và GVCN chủ động thông báo HS khi đến trường.
- Tổ phụ trách thực phẩm bếp ăn bán trú (Hương, Sua, Oánh) Chuẩn bị thực phẩm và phát cho học sinh, chuẩn bị đồ đạc nấu ăn từ trưa ngày 15/2/2024.
- NV Bảo vệ Thào A Chư trực ở phòng bảo vệ trả khóa cho học sinh và CB,GV đến trường (Lưu ý nhắc HS đã đến lấy khóa phải mang treo khóa lại phòng BV khi đi ra khỏi khu nội trú, tuyệt đối không mang khóa đi chơi để HS khác đến không có khóa vào phòng).
- BCH Đoàn thông báo lịch thi đấu Hội thao đầu xuân 2024.
Thứ 5
15/02/2024
- Vào hồi 06h30 - 07h00 GVCN, Ban QLNT và Đoàn TN cho học sinh dọn dẹp vệ sinh khu vực nội trú và khu vực trường lớp chuẩn bị cho buổi học đầu tiên.
- BGH chỉ đạo công tác huy động HS ra lớp sau tết và báo cáo tình hình về Sở GD&ĐT đúng thời gian.
- Ban CM chỉ đạo công tác dạy và học đúng theo TKB đã thông báo (Lớp dưới 10 HS giáo viên có tiết trực quản lý lớp hoặc tổ chức cho HS chuẩn bị CSVC cho hội thao).
- GVCN báo cáo sĩ số HS đã ra lớp trực tuyến theo biểu Hiệu trưởng gửi trước 07h00 (lần 1) và trước 11h00 (lần 2).
- GVCN liên hệ có giải pháp hiệu quả huy động HS ra lớp.
- Ban chấp hành Đoàn trường + GV thể dục và GV, NV ban CSVC căng lưới, kẻ sân bóng đá, bóng chuyền, chuẩn bị các điều kiện chuẩn bị cho Hội thao đầu xuân theo kế hoạch.
- Căn cứ điều kiện, tình hình HS ra lớp Hiệu trưởng triệu tập hội ý chỉ đạo công tác huy động HS ra lớp (Xét thấy nếu cần thiết).
- Ban quản trị đời sống HS bán trú tổ chức nấu ăn cho HS theo kế hoạch thực đơn đã lên (BGH, Hương, Oánh, Sua).
- BGH chỉ đạo công tác huy động học sinh ra lớp, công tác tổ chức hội thao và báo cáo Sở tình hình HS ra lớp sau tết.
- BGH giao Tổ trưởng, phó CM Hỗ trợ, theo dõi, giám sát việc huy động HS các GVCN cụ thể như sau: Lò Đoàn (Ngóng, Ư, Kiêm); Đỗ Phương (Lứ, Vì Hoàng, Hà); Ngà (Tâm, Ly và Điện); Trường (Hoàn, Tuyến, Thanh, Thủy); Của (Páo, Sùng và Q. Hoàng)
- BCH Đoàn trường tổ chức Hội thao đầu xuân theo kế hoạch.
- BCH Công đoàn chuẩn bị các điều kiện chuẩn bị tổ chức Giao lưu thể thao đầu xuân.
- GVCN tích cực, chủ động kết hợp nhiều giải pháp huy động HS ra lớp, đồng thời quán triệt, tuyên truyền HS không tự ý nghỉ học để đi chơi Hội xuân.
- GVCN tổ chức cho HS lấy cây chuẩn bị đào rừng, đào ta, tre rào để tổ chức Tết trồng cây.
- Ban lao động phối hợp với Đoàn trường chỉ đạo chuẩn bị hố trồng cây, tre rào để tổ chức Tết trông cây tại đường thanh niên vào đầu tuần 25.
Thứ 6
16/02/2024
- BGH duy trì và ổn định nền nếp chuyên môn, nền nếp chủ nhiệm, công tác ăn bán trú, các hoạt động đầu xuân...; kiểm tra việc thực hiện một số hoạt động.
- BCM duy trì nền nếp dạy và học, nền nếp trực chuyên môn và kiểm tra việc tổ chức dạy học của GV bộ môn.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chuyên môn cá nhân đang phụ trách và công việc khác BGH giao.
- BCH Đoàn trường tổ chức Hội thao đầu xuân theo kế hoạch.
- BCH Công đoàn tổ chức Giao lưu thể thao đầu xuân theo kế hoạch.
Thứ 7
17/02/2024
- GVCN có HS chưa ra lớp chủ động huy động HS và đi đến gia đình ở thôn bản để lắm bắt tình hình.
- CB,GV,NV nghỉ cuối tuần (nếu đã hoàn thành NV được giao)
- BGH, Bí thư Đoàn trường, CT Công đoàn và các tổ trưởng hoàn thành báo cáo và dự thảo KH Tuần 25 gửi hiệu trưởng.
Chủ nhật
18/02/2024
.

- Phó hiệu trưởng ( để thực hiện);
- Tổ CM, tổ VP ( để thực hiện);
- Đoàn TN, Công đoàn ( để thực hiện);
- Thông báo trên hscv, bảng tin;
- Lưu VP, HTr.

Nguồn tin: Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng, Tủa Chùa, Điện Biên: