Hoạt động thiện nguyện của trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình tại trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng

Ngày 24,25/11 vừa qua một số thầy cô giáo đại diện cho các thầy cô và học sinh trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình lên trao những món quà ý nghĩa cho học sinh cho hoàn cảnh khó khăn trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng
       Để kêu gọi của các tổ chức xã hội ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập. Các thầy cô giáo trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng với sự năng động của cán bộ Đoàn thanh niên, sự quan tâm của Ban giám hiệu đã liên hệ với nhiều cá nhân tổ chức quan tâm nhằm tìm kiếm những phần quà, những suất học bổng nhằm vơi bớt những khó khăn của các em học sinh đang học tập tại trường.
      Và trong hai năm học vừa qua nhà trường liên tục nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các cá nhân tổ chức trực tiếp dành cho các em học sinh. Và ngày 24,25 tháng 11 vừa qua rất vinh dự, hạnh phúc cho nhà trường được đón các thầy cô giáo từ trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã không quản đường xá xa xôi lên tận nơi trao quà và những suất học bổng cho các em học sinh. Nhà trường đã tổ chức một buổi lễ tiếp nhận và trao quà cho các em học sinh.

Lễ tiếp nhận và trao quà cho các em học sinh
       Trong đoàn thiện nguyện đến từ trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình có những thầy, cô giáo còn trẻ nhưng có thầy cô giáo mái tóc đã điểm sương song vẫn nhiệt tình vượt mấy trăm cây số mang những phần quà ý nghĩa đến với các em học sinh. Trong đó có 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng và rất nhiều quần áo ấm cho các em học sinh, ngoài ra đoàn còn ủng hộ quĩ khuyến học nhà trường số tiền 3 triệu đồng. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh

Trao quà, học bổng cho các em học sinh
       Thầy Nguyễn Quang Thuấn là hiệu trưởng trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình, trước đây có thời gian công tác tại tỉnh Lai Châu cũ đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt với thầy và trò nhà trường khi thăm lại vùng cao Tây Bắc sau bao nhiêu năm.

Thầy Nguyễn Quang Thuấn chia sẻ cùng thầy và trò nhà trường
         Đến thăm nhà trường với thời gian ngắn nhưng các thầy cô giáo trong đoàn thiện nguyện của trường THPT chuyên Thái Bình đã có những tình cảm đặc biệt với các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng.

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Tình cảm của các thầy cô giáo trong đoàn dành cho các em học sinh
       Thầy và trò trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với các thầy giáo cô giáo, các em học sinh trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã đóng góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Và đặc biệt hơn đã không quản đường xá xa xôi đến trao tận tay các em học sinh, dành những tình cảm đặc biệt cho thầy và trò nhà trường.
Qua đây nhà trường cung xin kêu gọi các cá nhân, các tổ chức hảo tâm, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ những khó khăn của các em học sinh vùng cao trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng, giúp các em có thể yên tâm đến trường như các bạn đồng trang lứa.

Tác giả: Trần Đình Văn

Tác giả bài viết: Tác giả: Trần Đình Văn